Rời Arsenal, sao trẻ tiết lộ lời nói phũ phàng của Arteta

BongDa.com.vn Arsenal đã để ngôi sao được đánh giá cao là William Saliba rời đi dưới dạng cho mượn.

Bất chấp việc được mua về với giá 27 triệu bảng Anh và được đánh giá rất cao, trung vệ 19 tuổi William Saliba vẫn chưa thể có trận ra mắt cho Arsenal. Mới đây, anh đã chính thức được gửi đến Nice dưới dạng cho mượn. Sau khi rời sân Emirates, Saliba kể về những khó khăn của mình thời gian qua.

HLV đã ngay lập tức nói với tôi rằng tôi chưa sẵn sàng. Tôi đã mong rằng ít nhất mình sẽ được trao cơ hội để tìm lại nhịp đấu. 6 tháng đầu của tôi trôi qua rất khó khăn, vì thời gian đó tôi không được luyện tập và phải ở nhà, không được thi đấu.”

William Saliba drops Nice transfer hint after Mikel Arteta decides his future at Arsenal - Bóng Đá

 Saliba chưa có trận ra mắt Arsenal.

“Tôi đến khi mùa giải đã kết thúc nên tôi phải luyện tập một mình. Ngay sau khi cả đội nghỉ lễ xong, chúng tôi đá các trận giao hữu và khi đó tôi chưa quen được với nhịp đấu.”

Sau khi đến Nice, Saliba lập tức được ra mắt nhưng chơi kém ấn tượng, Nice thua Brest 0-2. Trung vệ trẻ nói: “Tôi chủ yếu tập với U23 Arsenal, cấp độ U23 không giống với bóng đá chuyên nghiệp. Tôi muốn thi đấu và đã rất nỗ lực ở Arsenal, đó là lý do HLV lập tức sử dụng tôi. Nhưng tôi đã không thi đấu một thời gian và điều đó có ảnh hưởng đến tôi.”

Arteta phát biểu trước trận gặp Newcastle ở FA Cup:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Like