TL: 1/2:0

TX: 2 3/4

Những mùa giải gần đây, Lahti thường xuyên gặp khó khăn khi thi đấu trên sân của RoPS Rovaniemi. Chính xác thì Lahti đã không thắng cả 5 màn so tài vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan (Veikkausliiga) tại Rovaniemi’s Football.

Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn bởi Rovaniemi’s Football thua tới 3 trong số đó. Càng cay đắng hơn với Lahti khi họ không ghi được bất kỳ bàn thắng nào ở chuỗi 5 trận không thắng này.

Nhận định RoPS Rovaniemi vs Lahti, 22h00 ngày 15/10

Chắc chắn Lahti không muốn nhận thêm 1 kết quả thiếu tích cực nữa tại Rovaniemi’s Football. Trên thực tế, đây là thời điểm thích hợp để Lahti phá cái dớp 5 trận không thắng ấy.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi Lahti đang thi đấu tốt còn RoPS Rovaniemi thì không. Lahti thắng 2/3 màn so tài gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan trong khi RoPS Rovaniemi không thắng tới 17/18 trận từ đầu mùa. RoPS Rovaniemi thậm chí thua tới 15/17 trận không thắng nói trên.

RoPS Rovaniemi vs Lahti, 22h ngày 15/10: Đến lúc phá dớp

Trên sân nhà, RoPS Rovaniemi cũng chưa thắng được bất kỳ trận nào kể từ thời điểm giải VĐQG Phần Lan mùa 2020 khởi tranh. Họ chỉ thu về 2 kết quả hòa và thua 7 lần ‘tiếp khách’ còn lại.

Nhận định RoPS Rovaniemi vs Lahti, 22h00 ngày 15/10

Mặt khác, Lahti mùa này thi đấu tương đối tốt trên sân khách. Họ bất bại 6/9 trận sân khách kể từ đầu mùa, trong đó có 4 lần được hát vang khúc ca khải hoàn.

Tựu chung lại, RoPS Rovaniemi đã và đang tồn tại quá nhiều vấn đề. Họ nhiều khả năng không thể duy trì chuỗi trận bất bại khi tiếp đón Lahti thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan nữa.

Phân tích TX

6 lần so tài gần nhất giữa RoPS Rovaniemi và Lahti thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan đều khép lại với tổng số bàn thắng là 3. 4/5 trận sân khách vừa qua của Lahti thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan chứng kiến từ 3 pha lập công trở lên.

Màn tái đấu giữa RoPS Rovaniemi và Lahti vào thứ Năm (15/10) vì thế hứa hẹn xuất hiện nhiều bàn thắng. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ chinh phục thành công mốc TX là 2 3/4.

Dự đoán tỷ số RoPS Rovaniemi vs Lahti: 1-3.